MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP

Ngày nay trong nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp hay bếp trường học, bếp căn tin, bếp bệnh viện đều không thể thiếu được thiết bị máy rửa chén công nghiệp. Với công suất lớn, rửa nhanh được số lượng nhiều trong một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, máy rửa chén công nghiệp đã giải quyết được số lượng lớn công việc mà không phải tốn nhiều nhân công.

Không giống như máy rửa chén gia đình phải mất đến 30 phút hoặc dài hơn, máy rửa chén công nghiệp chỉ cần 1,5 – 2 phút là có thể hoàn thành một chu trình rửa. Sau khi rửa ở nhiệt độ 65 độ C, với nhiệt độ cao 85 độ C ở chế độ tráng, cùng với hóa chất tráng, hơi nước còn tồn sẽ bay hơi rất nhanh để làm khô chén đĩa và có thể sử dụng ngay trong 5-10 phút sau.

Có nhiều chủng loại máy rửa chén công nghiệp như sau:

1. Máy rửa chén công nghiệp dạng Hood

Đây là dòng máy rửa chén công nghiệp thông dụng nhất cho các nhà hàng, bếp công nghiệp cỡ nhỏ và vừa. Dòng máy này có công suất lý thuyết từ 20-60 rack/h (rack chén đĩa kích thước 500×500) nên có thể rửa chén đĩa đến 2000 cái/giờ.

Với dòng máy rửa chén công nghiệp này chúng ta có thể kết hợp rửa chén, đĩa, ly, muỗng đũa và thậm chí xoong nồi và khay cơm.

Vì tiện sử dụng cho nhiều chủng loại với giá thành hợp lý nên dòng máy rửa chén công nghiệp dạng hood được nhiều khách hàng chọn sử dụng.

Chủng loại máy này ta có một số thương hiệu và model như sau

Máy rửa chén công nghiệp Winterhalter P50

 

– Máy rửa chén công nghiệp Dolphin DW-3210

– Máy rửa chén công nghiệp Meiko Upster H500

2. Máy rửa ly công nghiệp chuyên dụng

Loại này chuyên dùng để rửa ly số lượng nhiều, nhưng kích thước nhỏ gọn có thể để âm quầy trong quầy bar tiết kiệm diện tích và tạo mỹ quan ở khu vực rửa.

Máy rửa ly cũng có thể dùng để rửa chén đĩa với số lượng ít, tuy nhiên không nên dùng máy rửa ly công nghiệp để rửa chén đĩa chuyên dùng. Điều này có liên quan đến công suất, nhiệt độ… nên sẽ không đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này thì nhà sản xuất cũng đã tìm phương án kết hợp cho việc rửa chén đĩa và rửa ly trong máy rửa dạng quầy này. Tuy nhiên khi sử dụng, chúng ta cũng cần lưu ý một vài thông số về nhiệt độ và áp suất để tránh vỡ ly và đạt được yêu cầu sử dụng như mong muốn.

Với chủng loại này ta có một số thương hiệu và model như sau:

– Winterhalter U50

– Meiko Upster U500

– Dolphin DW 1200

3. Máy rửa chén công nghiệp băng chuyền

Với các trung tâm hội nghị, tiệc cưới, các khách sạn có tổ chức hội thảo và tiệc lớn, các resort có lượng khách tập trung đông trong cùng một thời điểm thì giải pháp để vệ sinh chén đĩa là sử dụng máy rửa chén băng chuyền.

Máy rửa chén băng chuyền Winterhalter là máy rửa chén công nghiệp dùng để rửa chén, đĩa, ly với số lượng lớn. Băng chuyền được chạy tự động hoàn toàn để thực hiện chu trình rửa, với máy này ta có máy rửa chén băng chuyền bồn đơn và bồn đôi. Máy rửa chén băng chuyền bồn đôi có công suất rửa nhanh hơn loại bồn đơn.

Ngoài thương hiệu Winterhalter, Lobitech còn cung cấp máy rửa chén băng chuyền Dolphin của Hàn Quốc và máy rửa chén băng chuyền Meiko của Đức

Tham khảo các loại máy rửa chén băng chuyền bên dưới

Máy rửa chén băng chuyền Winterhalter C50

Máy rửa chén công nghiệp

– Máy rửa chén băng chuyền Dolphin DRC-1E

– Máy rửa chén băng chuyền Meiko K260

– Máy rửa chén băng chuyền Winterhalter MTF

Lobitech chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống máy rửa chén công nghiệp. Với dịch vụ hậu mãi tốt, linh kiện bếp công nghiệp đầy đủ, phục vụ nhanh. Cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0983 241 439, email info@lobitech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *