Lobitech được thành lập với sứ mệnh mang lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị cho nhà hàng, khách sạn.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công, bảo trì sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị giặt công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, các chuỗi thức ăn nhanh, quán cafe, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện…

1. Sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi chuyên về thiết bị cho nhà hàng khách sạn. Từ các thương hiệu cao cấp cho dành cho khách sạn 4 – 5 sao, đến những sản phẩm phổ biến cho các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh. Với đa dạng chủng loại sản phẩm, chúng tôi đáp ứng hầu hết nhu cầu đa dạng của quý khách.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp thiết bị bếp cho các nhà hàng nhỏ, hộ gia đình kinh doanh ẩm thực. Quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn khi đến với sản phẩm của chúng tôi phân phối.

2. Dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên về :

– Tư vấn thiết kế :

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ME và thiết bị bếp. Chúng tôi sẽ giúp quý khách xử lý, giải quyết những vấn đề quý khách đang gặp khó khăn. Đảm bảo thiết bị đáp ứng đúng chức năng quý khách yêu cầu và thẩm mỹ cao.

– Thi công lắp đặt :

Chúng tôi có nhiều đội ngũ thi công công trình khác nhau:

+ Thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp.

+ Thi công lắp đặt hệ thống giặt công nghiệp

+ Thi công hệ thống kho lạnh thương mại.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, cập nhật thường xuyên kiến thức về quản lý dự án, kiến thức về kỹ thuật của sản phẩm từ các đối tác, nhà cung cấp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình của quý khách hàng.

– Dịch vụ phụ tùng và bảo trì sửa chữa.

Với mục tiêu là nhà cung cấp phụ tùng và dịch vụ bảo trì sửa chữa thiết bị nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ kỹ thuật được tổ chức đào tạo bài bản từ nhà cung cấp trong và ngoài nước và tổ chức đào tạo nội bộ thường xuyên, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng cũng như nhưng khách hàng có nhu cầu bảo trì, sửa chữa trong quá trình sử dụng thiết bị.

Chúng tôi hợp tác với nhiều nhà cung cấp phụ tùng hàng đầu trên thế giới từ châu Âu đến chân Á để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách từ khách hàng là người dùng cuối cho đến những khách hàng có nhu cầu về phụ tùng để bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng của các bạn.